Lời Mở Đầu

 

ĐẠI HỘI 10

“Kỷ Niệm 47 Năm Ngày Đệ Nhị Nhân Mã Ra Khơi, 20/3/1971”

Lời Mở Đầu

Các bạn Đệ Nhị Nhân Mã,

Ban Tổ Chức ĐH10 trân trọng gởi lời chào các bạn, thân chúc các bạn và gia đình được nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

Từ khi nhận trách nhiệm tổ chức Đại Hội10, các NM2 vùng Nam California lúc nào cũng mong muốn tổ chức một kỳ Đại Hội thành công, mang đến cho các bạn và gia đình nhiều niềm vui cùng lưu lại những kỷ niệm đẹp.

Sau nhiều lần cẩn thận tham khảo ý kiến, Ban Tổ Chức (BTC) đã có những quyết định sau đây về Đại Hội 10 (ĐH10):

Chúng ta tổ chức ĐH10 nhằm “Kỷ Niệm 47 Năm Ngày Đệ Nhị Nhân Mã Ra Khơi, 20/3/1971”.

Chương trình tổng quát: (Xin xem nhiều chi tiết hơn trong Chương Trình ĐH10 dùng một trong các links bên dưới)

  • Phần I: Tại Orange County
    1. Ngày Thứ Năm 8 tháng 3 năm 2018: Ghi chú: Đây không chính thức là một ngày trong ĐH10. Chỉ là một bửa tiệc đơn sơ, trong không khí thân mật gia đình, do các gia đình NM2 Nam CA tổ chức dành tiếp đón các gia đình NM2 đã sớm có mặt quanh Orange County trong ngày nầy trước đại hội. Cũng nhằm mục đích để mọi người có thêm thì giờ hàn huyên tâm sự. Các gia đình NM2/Nam CA sẽ hân hoan chào đón các bạn và gia đình trong ngày hôm đó.
    2. Ngày Thứ Sáu, 9 tháng 3 năm 2018: Đêm Đại Hội 10
  • Phần IICruise Hậu Đại Hội: Từ ngày thứ bảy 10 tháng 3 – thứ bảy 17 tháng 3 năm 2018: “7-Night-Cruise Round Trip: Long Beach – Mexico”

*****

Trở lại một chút về việc ““Kỷ Niệm 47 Năm Ngày Đệ Nhị Nhân Mã Ra Khơi”. Ngày Ra Khơi vậy mà đã 47 năm !!!. Như mới ngày nào,…  vào quân trường Nha Trang, cùng chia nhau vui buồn, gian khổ, ngông nghênh phá phách, …, rồi cũng ra quan; sau đó cả khóa được phân tán khắp nơi theo nhu cầu công tác và chiến đấu. Từ ngày đó chuyện gặp lại nhau đông đủ lúc nào cũng là điều ước mong của mỗi người trong 269 NM2. Sau thảm họa mất nước năm 1975, ngay cả với số đông NM2 may mắn đã vượt thoát đến các vùng đất tự do, ước vọng gặp nhau vẫn là điều thôi thúc chúng ta luôn nghĩ tới. Do đó tính cả ĐH nầy chúng ta đã có 10 lần họp mặt. Trong các cuộc họp mặt đều có số đông bạn bè tham dự. Lần đông nhất cũng đã lên tới 1/3 tổng số toàn khóa NM2. Tuy nhiên, chúng ta phải thừa nhận rằng trong mấy đại hội gần đây số người hiện diện đã bắt đầu có dấu hiệu sụt giảm. Vấn đề sức khỏe, tuổi tác và nhiều khó khăn khác có lẽ là các nguyên nhân.

Hy vọng lần nầy, việc ĐH tổ chức tại Orange County, nơi được gọi là Thủ phủ của người Việt tỵ nạn CS sẽ là yếu tố thuyết phục các bạn về tham dự đông đủ hơn.

Để BTC có nhiều thời gian thực hiện các công việc cần thiết, chúng tôi mong mỏi các bạn có ý định về tham dự đại hội, xin đừng chần chờ.  Mong các bạn ghi danh sớm.

BTC/ĐH10 đang chờ các bạn ghi danh.

Mong nhận được thêm nhiều ý kiến đóng góp của tất cả các bạn.

Chân thành cám ơn các bạn.

Thay mặt BTC/ĐH10

& Gia Đình NM2/Nam CA

Nguyễn Đức Lợi

Trưởng Ban Tổ Chức

 

Nếu muốn có thêm các chi tiết cần thiết, các bạn có thể theo các links sau đây: