Q&A – Hỏi và Đáp Cho HNB

Mục Q & A – HỎI và ĐÁP cho HNB là nơi các bạn nêu bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến sự kiên HNB. BTC sẽ cố gắng trả lời ngắn gọn và đầy đủ nhất. Các bạn hãy vào đây xem các Q & A trước khi đặt câu hỏi.

HỎI: Tour NY cancel như vậy chỉ cần book Hotel tối 27 và 28, giá tiền có thay đổi không ? ($129.00/đêm nếu book 3 đêm), bây giờ chỉ cần 2 đêm thôi.

ĐÁP: HNB chính thức diễn ra trong 2 ngày gồm Thứ Sáu Sept 27 và Thứ Bảy Sept 28. Do đó các bạn có thể book khách sạn cho 2 đêm gồm tối Thứ Sáu và tối Thứ Bảy, giá khách sạn vẫn không thay đổi dù 3 đêm hay 2 đêm. Nếu các bạn có thì giờ rộng rãi, nên bay đến Boston ngày Thứ Năm, còn chọn bay đến Thứ Sáu (Sept 27) thì bạn chọn chuyến bay đến Boston trước 1:00 PM, để kịp tham dự Welcome Party sẽ bắt đầu lúc 3:00 PM Thứ Sáu (Sep 27) tại Conference Room của Comfort Inn.

HỎI: Ngày Chủ Nhật (Sept 29) đi Cruise đến ngày Chủ Nhật (6 Oct) trở về Boston lúc mấy giờ (estimate) để book vé máy bay về quê ? Xin cám ơn sự giúp đở của BTC/HNB.

ĐÁP: Cruise ship sẽ trở lại Boston, sáng Chủ Nhật (Oct 6), khoảng 7:00 AM. Do đó, các bạn có thể BOOK chuyến bay rời Boston sau 10:00 AM cho đến tối.

HỎI: Xin hỏi BTC đêm Formal (Saturday) tổ chức ở đâu ?

ĐÁP: Đêm Hội Ngộ Nhân Mã Boston 2019, được tổ chức:

    Ngày & giờ: Tối Thứ Bảy (Sept 28, 2019) từ 7:00 PM – 11.00 PM
    Địa điểm: Nhà Hàng CHINA PEARL, 237 Quincy Ave, Quincy, MA 02169.

Nhà Hàng này cách Comfort Inn khoảng 10 phút lái xe. BTC sẽ có shuttle bus đưa đón các bạn giữa khách sạn và nhà hàng cho những ai muốn dùng service nầy.

HỎI: What is the dress code onboard all RCC ships?

ĐÁP: Xin click vào và đọc LINK nầy.

* Ghi chú: Theo đó group NM2 sẽ có 2 lần ăn tối theo hình thức theo formal dress code. Đây cũng là dịp để có những hình ảnh lưu niệm cho từng cá nhân, gia đình hoặc group.

HỎI: What is a Royal Caribbean beverage drink package?

ĐÁP: Xin click vào và đọc LINK nầy.

 

***********************

Các câu hỏi, vui lòng gởi về email của Diễn Đàn K21 (sqhq21@googlegroups.com).

BTC/HNB