Hướng Dẫn Ghi Danh Tham Dự HNB

GHI DANH THAM DỰ HNB
Sau khi các bạn K21 đã quyết định tham dự Nhân Mã Hội Ngô tại Boston 2019, các bạn cần làm thủ tục ghi danh. Trước hết, mời các bạn xem qua các sinh hoạt của HNB kéo dài 9 ngày, bắt đầu từ Sept 27, 2019 và kết thúc Oct 6, 2019. Các bạn có thể chọn tham dự từng phần hay toàn phần, các tiết mục sau đây:

1_ Welcome Party (Fri, Sept 27, 2019): Đây là buổi tiệc thân tình do các Nhân Mã 2 Vùng New England khoảng đải để chào đón các bạn K21 và gia đình đến Boston tham dự HNB. Thời gian và địa điểm cho Welcome Party sẽ được BTC/HNB thông báo sau.

2_ Boston Tour (Sat, September 28, 2019): Các bạn có dịp thăm viếng thành phố cổ Boston và các địa điểm du lịch nổi tiếng về lịch sử, văn hóa và con người vùng New England.

3_ Đêm Hội Ngộ (Sat Night, Sept 28, 2019): là một hình thức mở rộng của đêm tâm giao, tuy nhiên BTC/HNB sẽ làm chương trình phong phú và đa dạng với những tiết mục vẫn thường có trong các Đêm Đại Hội chính thức trước đây. Sẽ không có khách mời tại Boston, Đêm Hội Ngộ chỉ dành cho gia đình K21, vui chơi , ăn uống, ca hát, kể chuyện vui cười thời quân ngủ. Chúng tôi sẽ cập nhật chương trình chi tiết Đêm Hội Ngộ khi có đủ thông tin về tiết mục này.

4_ Đi Cruise (Sept 29 – Oct 6, 2019): gồm 7 đêm trên du thuyền Royal Carribean, thăm viếng 4 thành phố cảng dọc theo vùng duyên hải New England và các hải đảo cực Bắc Canada. Đây là dịp để các bạn thưởng ngoạn FOLIAGE, mùa lá đổi màu từ màu xanh qua vàng rồi đỏ trước khi rơi rụng.

Làm Thế Nào Để Ghi Danh Tham Dự HNB
Rất đơn giản, bạn chỉ cần email đến Diễn Đàn Nhân Mã tại địa chỉ:
(sqhq21@googlegroups.com) cho biết số người tham dự mỗi tiết mục. Đây là mẫu Email của các bạn gởi ghi danh:

Gia đình ….(họ và Tên)….ghi danh tham dự HNB
1_ Welcome Party:  ? người
2_ Boston Tour:  ? người
3_ Đêm Hội Ngộ:    ? người
4_ Đi cruise:      ? người + bằng hữu (nếu có)

Việc mau chóng ghi danh này sẽ giúp BTC sớm nắm được số người tham dự để làm việc với khách sạn, nhà hàng và công ty vận chuyển du lịch. Khi nào BTC yêu cầu đóng chi phí, chúng tôi sẽ cung cấp giá cả chi tiết cho mỗi tiết mục sau.

Riêng phần đi Cruise, các bạn phải theo hướng dần của Ban Du Thuyền để ghi danh đi Cruise, trực tiếp với Costco.

NM2 Phạm văn Tố điều hợp việc ghi danh tham dự HNB, sẽ theo dõi email ghi danh của các bạn, cập nhật trên trang web HNB, đồng thời trả lời bất cứ câu hỏi nào của các bạn liên quan đến việc ghi danh này.

==>>> Danh Sách Tham Dự HNB