Phương Tiện Di Chuyển Cho HNB

Trang Web Phương Tiện Di Chuyển Cho HNB, nhằm cung cấp các thông tin cần thiết về các phương tiện di chuyển trong thời gian các Nhân Mã II và gia đình về tham dự Hội Ngộ Nhân Mã tại Boston 2019.

  • Di chuyển từ Logan International Airport về đến khách sạn Comfort Inc.
  • Boston Cruise Terminal
  • Parking Lots cho khách hàng đi cruise

1_Di chuyển từ Logan International Airport về đến khách sạn Comfort Inc.
Có hai phương tiện giao thông để đi từ Logan airport về đến khách san.

Muốn dùng UBER chung với các NM2 khác, mời vào đây:

DÙNG UBER

DÙNG LOGAN EXPRESS BUS

Phi trường Logan có 3 Terminals (A, B và C) cho các hãng máy bay nội địa và Terminal E cho các đường bay quốc tế. Tại mỗi terninal, sau khi các bạn bước ra khỏi cửa của Luggage Claim, bạn tìm đến Bus Stop của Logan Express. Bạn chờ tại đây khoảng 15 min, sẽ có một xe bus ghé qua. Bạn phải chọn đúng xe bus đi về Braitree, là thành phố phía Nam của Boston và cách khách sạn khỏang 10 phút. Nếu bạn lên lộn xe bus đi đến một thành phố khác, bạn phải tốn thời gian và chi phí để trở lại Braitree Terminal.Giá xe bus Braitree một chiều là $12, senoir được gỉam giá $1. Khi các bạn đến Braintree terminal, sẽ có shuttle của Comfort Inc đón bạn về khách sạn miễn phí.

Để biết thêm chi tiết, bấm vào link BRAINTREE LOGAN EXPRESS

2_BOSTON CRUISE PORT

BOSTON CRUISE PORT có tên đầy đủ là Raymond L. Flynn Black Falcon Cruise Terminal, tọa lạc ngay trong hải cảng Boston tại địa chỉ 1 Black Falcon Ave, Boston, MA 02210, Phone: (617) 330-1500 . Các tham dự viên của HNB sẽ có mặt tại bến tàu này sáng Chủ Nhật Sept 29, 2019 để bắt đầu chuyến hải hàn khám phá Vùng Đông Bắc Hoa Kỳ và Canada. BTC đã hợp đồng xe bus để đưa các bạn từ khách sạn Comfort đến đây, nếu các bạn không có phương tiện di chuyển khác.

Clip dưới đây giới thiệu về Hải cảng Boston kết hợp và phi trường Logan airport, tạo điều kiện thuận lợi hấp dẫn du khách đến với Boston.

3_Parking Lots cho du khách đi cruise

Cruise port có parking lot dành cho du khách muốn đậu xe để đi cruise trong thời gian dài. Giá cả trung bình $25/day . Ngoài ra, chung quanh khu vực bến cảng, có rất nhiều public parking lot dành cho du khách đi cruise. BTC cung cấp các đường link dưới đây để các bạn cần gởi xe, tham khảo thêm:

Guide to Boston Cruise Parking
Parking garage at Boston cruise terminal

Nếu các bạn cần biết thêm các phương tiện duy chuyển tại Boston, vui lòng gởi yêu cầu đến Diễn Đàn K21-Đệ Nhị Nhân Mã, BTC/HNB rất vui lòng để giải đáp cho các bạn.