Thư Ngỏ Của BTC/HNB


THƯ – NGỎ
Của Ban Tổ Chức Nhân Mã Hội Ngộ
tại Boston 2019
Boston, ngày 15 tháng 8 năm 2018

Các Nhân Mã II và quý phu nhân thân mến:

Thấm thoát mà đã sáu tháng trôi qua, kể từ ngày mà Boston được các bạn chọn làm điểm đến, cho lần họp mặt kế tiếp. Từ đó, các Nhân Mã II vùng New England đã làm việc liên tục để hình thành lên một chương trình mang tên Nhân Mã Hội Ngộ tại Boston 2019 hay gọi tắt là Hội Ngộ Boston (HNB), mà hôm nay chúng tôi hân hạnh công bố thời gian và chương trình đến toàn thể các bạn K21 khắp nơi.

Chương trình Hội Ngộ Boston sẽ kéo dài 10 ngày, từ Sep 26th đến Oct 6th, 2019, chia gồm 2 phần: phần I trên bờ và phần II trên biển.

• Phần Option: Thứ Năm Sept 26, 2019: One day New York tour, nếu có nhiều người muốn tham dự.

• Phần I – Trên Bờ: Tại Boston, Massachusetts, USA

  1. Ngày Thứ Sáu, Sept 27, 2019:- 3:00 PM – 7:00 PM: Welcome Party từ K21/NE
  2. Ngày Thứ Bảy, Sept 28, 2019:- 8:00 AM – 4:00 PM: Boston tour
    – 7:00 PM – 11:00 PM: Đêm Hội Ngộ Nhân Mã

• Phần II – Trên Biển: Đi Cruise từ Chủ Nhật Sept 29 và trở lại Boston, Oct 6, 2019.

Xin lưu ý, đây là chương trình tổng quát, nhằm giúp các bạn thu xếp việc gia đình và dành khoảng thời gian trên để thăm dự Hội Ngộ Boston. Giờ giấc và địa điểm cho mỗi sự kiện sẽ được công bố sau, một khi BTC đã ký họp đồng với khách sạn, nhà hàng và công ty vận chuyện.

Hội Ngộ Boston 2019 là một chương trình Tao Ngộ Các Nhân Mã II và Gia Đình dài nhất từ trước đến nay (nếu kể cả phần option), trong đó Ban Tổ Chức HNB kết hợp giữa hội ngộ và du lịch, giữa gặp gở vui chơi và khám phá thành phố cổ Boston, vùng duyên hải New England và các hải đảo thuộc Canada, nhằm đem đến cho gia đình các bạn K21 sự vui vẻ, thoải mái, tận mắt chứng kiến vẻ đẹp của thiên nhiên lúc giao mùa, đồng thời thưởng thức cái văn hóa ẩm thực đặc thù của vùng New England như Lobster và các hải sản khác. HNB là một cơ hội hiếm hoi mà nếu bỏ qua, sẽ thấy hối tiếc trong đời mỗi người thủy thủ già K21.

Để cho việc tổ chức Hội Ngộ Boston được tiến triển tốt đẹp, ngoài sự cố gắng hết mình của mỗi thành viên trong BTC/HNB, chúng tôi rất cần đến sự giúp đỡ tích cực từ phía các bạn. Trước hết, chúng tôi mời gọi các bạn thu xếp thì giờ để tham dự HNB càng đông càng vui, vì những cơ hội gặp gở bè bạn và du lịch như thế này sẽ không biết còn kéo dài được bao nhiêu lần nữa. Kế đến, mong các bạn sốt sắng ghi danh càng sớm càng tốt, để Ban Tổ Chức nắm được số người tham dự tương đối chính xác, hầu làm giảm thiểu chi phí tham dự HNB.

Mùa Thu Boston năm 2019, sẽ khác thường hơn mọi năm, vì sự hiện diện của các bạn và gia đình, cùng với những tiếng cười dòn tan trên những khuôn mặt rạng rỡ mang dấu ấn Nhân Mã Hội Ngộ.

Chúng tôi, những Nhân Mã 2 vùng New England, nguyện sẽ đem hết sức mình để làm cho HNB thành công như mong đợi, trong đó Boston trở thành điểm đến đầy hấp dẫn và là nơi rời đi mang nhiều lưu luyến. Hẹn gặp lại các bạn K21 và gia đình trong ngày vui Nhân Mã Hội Ngộ 2019.

Ban Tổ Chức
Nhân Mã Hội Ngộ Tại Boston 2019